SẢN PHẨM CHỐNG THẤM
VIDEO CLIPS
Video
Chống thấm tốt Nghệ An (Xem thêm)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 13 | Tất cả: 179,134
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Vinh Nghệ An

Công ty thiết kế nhà Nghệ An là một đơn vị được biết đến với uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhà ở. Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án đã hoàn thiện, công ty đã tạo dựng được một vị thế vững chắc trong ngành xây dựng và thiết kế kiến trúc.

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại TP Vinh Nghệ An

Mọi dự án xây dựng được thực hiện bởi chúng tôi đều phải tuân thủ theo một quy trình chuẩn hóa. Và đối với dịch vụ sửa chữa nhà cũng không phải ngoại lệ, các bước thực hiện trong quy trình sửa chữa bao gồm:

Vật liệu phụ gia chống thấm Sika TP Vinh Nghệ An

Vật liệu xây dựng là yếu tố không thể thiếu để tạo nên một công trình kiên cố, bền vững. Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình ngày một tăng, nhiều toà nhà cao tầng ùn ùn mọc lên như nấm mọc sau mưa, và kéo theo đó là nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng ngày càng nhiều.

Vật liệu phụ gia chống thấm tốt nhất

Trong các hạng mục chống thấm dột, chống thấm trần, hay chống thấm tầng hầm,… Dù là thi công ở đâu đi nữa, cũng không thể thiếu được những vật liệu chống thấm. Vậy vật liệu cho thi công chống thấm này là gì? Cách sử dụng thế nào? Hãy cùng xem nhé.

Chống thấm cho bể bơi

Bể bơi và đài phun nước liên tục tiếp xúc với các yếu tố như nước, bức xạ UV, hóa chất và hao mòn do sử dụng hàng ngày

Chống thấm dột mái tôn hiệu quả vào mùa mưa

Các nhà mái tôn khi sử dụng thời gian dài dưới tác động của thời tiết sẽ bị thấm dột gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của gia đình bạn

Chống thấm tường nhà

Theo thời gian, dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt tường ngoài nhà sẽ bị nứt nẻ, khi trời mưa, nước mưa len lỏi vào các vết nứt và gây thấm xung quanh tường cũng như bên trong nhà

Chống thấm hố thang máy

Cùng với sự phát triển của đất nước, ngày càng có nhiều tòa nhà, cao ốc, chung cư,

Chống thấm nhà vệ sinh

Do tần số và cường độ tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt, chống thấm nhà vệ sinh và nhà bếp (khu vực ẩm ướt hoặc chống thấm phòng ẩm ướt)

 1 

 

Công ty Chống thấm tốt Nghệ An
Địa chỉ:  Số 287 Lê Duẩn, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0962.617.385
E-mail: chongthamnhanghean@gmail.com
Website: http://chongthamnhanghean.com

Chat ngay

0962.617.385